Viện nghiên cứu đã bào chế thành công “nước rửa tay diệt khuẩn”.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (COVID-19), viện nghiên cứu phát triển y dược phía nam đã sản xuất rửa tay diệt khuẩn phục vụ người dân phòng chống dịch.

Nhân viên viện nghiên cứu phát triển y dược học phía nam sản xuất nước rửa tay diệt khuẩn.

Viện nghiên cứu phát triển y dược phía nam sản xuất rửa tay là sản phẩm diệt khuẩn hiệu quả trong thời điểm thị trường nước rửa tay phòng chống dịch rất khan hiếm.

“Nước rửa tay diệt khuẩn” do đội ngũ nhân viên của viện nghiên cứu phát triển y dược phía nam đã bào chế thành công nhằm giúp cộng đồng phòng chống dịch COVID-19.

Chỉ trong một tuần sản xuất đến nay, viện nghiên cứu phát triển y dược phía nam đã sản xuất và cấp phát miễn phí hàng triệu chai trong nước, đáp ứng được công tác phòng chống dịch trong thời điểm hiện tại.

Mỗi ngày viện nghiên cứu phát triển y dược phía nam. Cấp phát miễn phí cho các tình, thành phố như Vũng Tàu, Hà Nội, và các bệnh viện trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.
Ông NGUYỄN THANH NGOAN viện trưởng viện nghiên cứu phát triển y dược phía nam cho biết, với trách nhiệm cùng với cộng đồng phòng chống dịch COVID-19, ngay đầu năm mới chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm rửa tay diệt khuẩn

Nhận biết được nhu cầu của nhân dân trong sử dụng nước rửa tay vệ sinh chúng tôi đã huy động toàn bộ nhân viên làm việc cả ngày và đêm sản xuất một sản lượng kịp thời chung tay phục vụ cộng đồng. 

“Nước rửa tay diệt khuẩn” là nước rửa tay dùng để sát khuẩn, loại trừ bụi bẩn, bảo vệ da tay khô phòng nhiễm virus Corona và các bệnh lây nhiễm khác.

Hiện nay, nước rửa tay diệt khuẩn được xem như là “bảo bối” của người dân trong việc bảo vệ bản thân và gia đình tránh lây nhiễm dịch COVID-19 và các dịch, bệnh khác..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *